HAPPY NEW YEAR

Time wait for no one

Thông tin Admin

Admin: Nguyễn Thanh Xuân
Sinh Nhật: 18-05
Ảnh admin: Đây nè
Đơn vị công tác: THCS Lũng Pù-Mèo Vạc-Hà Giang
Chuyên môn: Tiếng Anh
Địa chỉ: Lũng Pù-Mèo Vạc-Hà Giang
Liênhệ Email: xuanlpu@gmail.com.vn
Gửi ý kiến cho admin
TẠI ĐÂY

ĐT: 0972. 320. 827

Chat với chủ nhà

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Thanh Xuân - 0972320827)

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  MỜI QUÝ KHÁCH DÙNG TRÀ

  Phượng hồng

  Hoa xuân

  Lời hay ý đẹp

  Địa chỉ tham khảo

  TIN TỨC


  ZING MP3 online


  xuan

  Chúc thầy cô luôn vui vẻ và hạnh phúc.

  Gốc > Quản lý nhà trường và chính sách giáo dục >

  3 đối tượng được miễn học GDQP –AN

  Bộ GD&ĐT vừa công bố dự thảo Quy định tổ chức dạy, học và đánh giá kết quả học tập chương trình Giáo dục quốc phòng - an ninh (GDQP-AN), trong đó có nêu những đối tượng được miễn học, miễn thi, tạm hoãn học nội dung này.

  Cụ thể, đối tượng được miễn học toàn bộ chương trình là HSSV có bằng tốt nghiệp sĩ quan quân đội, công an; HSSV là người nước ngoài và HSSV đào tạo đại học văn bằng 2.

  Đối tượng được miễn học và miễn thi các học phần là HSSV chuyển trường, sinh viên đào tạo liên thông hoặc hoàn thiện trình độ cao hơn được miễn học các học phần đã học nhưng phải có phiếu điểm đánh giá kết quả học tập các học phần tương ứng. 

  Đối tượng được miễn học các nội dung thực hành kỹ năng quân sự là HSSV là tu sĩ thuộc các tôn giáo; HSSV có thương tật, khuyết tật bẩm sinh, bị bệnh mãn tính làm hạn chế chức năng vận động có giấy chứng nhận của bệnh viện cấp huyện và tương đương trở lên; HSSV đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự được miễn học nội dung thực hành kỹ năng quân sự nhưng phải dự kiểm tra, thi đủ các nội dung theo quy định.

  Đối tượng được tạm hoãn học là HSSV Việt Nam đang học tập ở nước ngoài hoặc đang học tập tại các trường của nước ngoài, trường liên doanh, liên kết với nước ngoài tại Việt Nam. Hai đối tượng khác là HSSV bị ốm đau, tai nạn, thiên tai, hỏa hoạn và HSSV là phụ nữ đang mang thai hoặc có con nhỏ dưới 24 tháng được tạm hoãn học nếu được sự đồng ý của hiệu trưởng. Hết thời gian tạm hoãn, các trường bố trí cho học sinh, sinh viên vào học các lớp phù hợp để hoàn thành chương trình.

  Việc tổ chức dạy học GDQP-AN tại các trường THPT, trường phổ thông có nhiều cấp học và các cơ sở giáo dục có cấp học THPT được thực hiện như các môn học khác. 

  Tại các trường TCCN bố trí dạy, học trong năm thứ nhất theo phân phối chương trình chung của nhà trường hoặc dạy học tập trung trong một thời gian phù hợp do nhà trường tự chủ hoặc liên kết giảng dạy với các trường khác.

  Các trường ĐH, CĐ thực hiện kế hoạch phân luồng, đào tạo  tổ chức đưa sinh viên vào học tập, rèn luyện tại trung tâm GDQP-AN sinh viên hoặc trung tâm GDQP-AN thuộc các trường quân sự. Một số trường ĐH, CĐ khác không thuộc quy định đưa sinh viên vào học tập, rèn luyện tại trung tâm GDQP-AN thực hiện tổ chức dạy, học theo kế hoạch của nhà trường. Kế hoạch hoc tập, rèn luyện GDQP-AN được thực hiện trong năm học thứ nhất hoặc năm thứ hai.

  Sinh viên được cấp chứng chỉ GDQP-AN khi điểm trung bình chung các học phần đạt từ 5 điểm trở lên và tại thời điểm cấp chứng chỉ, sinh viên không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Chứng chỉ GDQP-AN là một trong những điều kiện để xét tốt nghiệp CĐ, ĐH.

  Không cấp chứng chỉ cho sinh viên là đối tượng được miễn học toàn bộ chương trình GDQP-AN hoặc không thuộc điều kiện xét tốt nghiệp CĐ, ĐH.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thanh Xuân @ 18:05 07/04/2012
  Số lượt xem: 1048
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Chúc mừng SN thầy thầy Thanh Xuân: vui khỏe, Hp, thành đạt.

  Avatar

  Chúc thầy Thanh Xuân sinh nhật thật vui, hạnh phúc

  Avatar

  Quà sinh nhật

   

    Anhdepblog.com

  Happy birthday to youorkut scraps

  Avatar

   Chúc ngày mới an lành, Hạnh phúc

  Avatar

  Chúc thầy TX một buổi tối thật HP.

  good night

   
  Gửi ý kiến