HAPPY NEW YEAR

Time wait for no one

Thông tin Admin

Admin: Nguyễn Thanh Xuân
Sinh Nhật: 18-05
Ảnh admin: Đây nè
Đơn vị công tác: THCS Lũng Pù-Mèo Vạc-Hà Giang
Chuyên môn: Tiếng Anh
Địa chỉ: Lũng Pù-Mèo Vạc-Hà Giang
Liênhệ Email: xuanlpu@gmail.com.vn
Gửi ý kiến cho admin
TẠI ĐÂY

ĐT: 0972. 320. 827

Chat với chủ nhà

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Thanh Xuân - 0972320827)

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  MỜI QUÝ KHÁCH DÙNG TRÀ

  Phượng hồng

  Hoa xuân

  Lời hay ý đẹp

  Địa chỉ tham khảo

  TIN TỨC


  ZING MP3 online


  xuan

  Chúc thầy cô luôn vui vẻ và hạnh phúc.

  Gốc > Bài học cuộc sống >

  Đã lâu lắm rồi...

  Đã lâu lắm rồi tôi về, thăm lại Blog xưa

   

  “ Đã lâu lắm rồi AK về, thăm lại blog xưa…”. AK xin mượn 1 câu từ bài hát CÂY CẦU DỪA, để xem như là lời viết đầu tiên từ sau ngày PHẨU THUẬT 17/10/2012, giao lưu cùng các bạn bè gân xa và cả các em hs thân yêu của thầy nữa nha!

  HAPPY NEW YEAR 2013!

  Nhân ngày 8/3, Chúc nữa kia của các quý ông sẽ có không phải chỉ có 1 ngày mà là 365 ngày 8/3 trong năm  luôn luôn xinh đẹp, là người yêu quyến rũ, là người vợ tuyệt vời và là người mẹ mẫu mực.

  XIN NHẬN NƠI ĐÂY LÒNG CẢM ƠN SÂU SẮC CỦA CHỦ NHÀ ĐẾN TẤT CẢ QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC EM HỌC SINH!

  Thắm thoát đó mà đã gần hết tháng đầu tiên của năm mới rồi. Thời gian như tên bắn phải hông các bạn? Mặc dù trễ nhưng vẫn nên, AK chúc hết thãy quý thầy cô, bạn bè gần xa, các em học sinh thân yêu của thầy Kiệt:

   

   

  Gần 5 tháng kể từ khi AK bước vào ca mổ lần thứ 5 ngày 17/10/2012. AK mới chính thức trở lại trang riêng NỐI VÒNG TAY LỚN. Vì sao mà AK nói là chính thức? Thật sự, với cá tính của AK cũng khá “ quậy”, thử hỏi các bạn làm sao mà trong ngần ấy thời gian lại ngồi im hay nằm im một chỗ cho đặng chứ. AK vẫn thường thỉnh thoảng vào máy tính, vào internet xem nhanh những mục mình thích…, đương nhiên rồi điểm đến cuối cùng là Trang riêng của bản thân và 1 số bạn thân nữa nhé. NHƯNG MÀ CHỈ LÀ LƯỚT NHANH THÔI VÌ SỨC KHỎE CŨNG CHƯA CHO PHÉP AK NGỒI LÂU ẤY MỜ! HÌ HÌ HÌ. Mãi đến hôm nay mới ngồi lâu để phát biểu cảm nghỉ của mình với các bạn đây, thế mới là chính thức trở lại chứ, phải hôn các bạn?

  Mặc dù không nói chuyện với các bạn và các em đã lâu nhưng trong lòng của AK vẫn luôn nghĩ nhiều về mọi người. Còn các bạn thì sao? Nói thế thôi, chứ AK vẫn dõi theo các bạn nên đủ hiểu: Trong công việc bộn bề lo toan cơm áo gạo tiền, tất bật với trách nhiệm của người thầy cô, mà các bạn và các em vẫn thỉnh thoảng (chỉ thỉnh thoảng thôi là AK cảm thấy hạnh phúc và sung sướng lắm rồi) nhín chút thời gian vàng ngọc của bản thân để đến thăm trang hoặc có một lời nhắn tin, hay một cuộc gọi trực tiếp từ điện thoại, từ một giây phút bất chợt hay là trước một sự kiện quan trong nào đó…. ĐÓ LÀ NHỮNG KHOẢNH KHẮC VÔ CÙNG QUÝ GIÁ MÀ AK LÂNG LÂNG TẬN HƯỞNG. NÓ THẬT LÀ NGỌT NGÀO CÁC BAN VÀ CAC EM Ạ! AK nhớ hết nhóm Vooc đáng yêu: Nhạc sĩ Thiện Trúc Bến Tre, Vua đồng hồ Thanh Dương Cần Thơ, họa sĩ biếm thâm thúy Trừ Tâm Bình Thuận, 2 bạn chân tình Đức Nhơn Quảng Nam và Hồng Ân Bình Thuận, em Thành mới quen Bình Thuận, chuyên viên tin học Bằng Vũ Sài Gòn, Hiền đệ dễ thương Nguyễn Mến Phú Yên, Văn Hải Cà Mau, rồi thì các chị Bích Vân Đà Nẵng, ca sĩ nhiệt tình Phương Mai Huế, em gái Đỗ Hoa Hà Nam, Như Hoa Dak Lak, Bình Nguyên Dak Lak, em gái Thu Hằng Phú Thọ, Diễm My Sài Gòn, “Ba Tê” Quảng Trị, Chị Xuân Sang Quảng Bình, Chi Uyên Bình Thuận, cô Phương Lan Bình Dương cả người bạn đồng hương đáng yêu từ USA Bích Thuận, chị Kim Dung Bac Ninh, và kể cả các bạn mới quen sau này như Anh Tuấn Sài Gòn (người có nhiều điểm giống với AK: Cùng họ, tên lót, năm sinh, ngày sinh, hình như cùng có 2 cô con gái thì phải?), cô giáo Phương Thanh…

  Riêng về phần mình AK cũng xin tự bạch với các bạn và các em hs một chút xíu về tình trạng sức khỏe tính tới giờ này: sau gần 5 tháng AK được phẩu thuật: thay lại khớp háng trái và ghép xương ngoài đem vào, lần tái khám gần nhất trước tết, bác sĩ nhìn phim nhận xét: vết thương thì quá ok rồi, phần ghép xương đang trong tình trạng tiến triển theo hướng tốt. Nhưng bs vẫn cần nhấn mạnh – AK vẫn phải đi bằng 2 nạng, chống chân trái nhẹ thôi và sớm nhất để bỏ nạng là > 6 tháng. Hiện giờ AK đi lại lòng vòng quanh nhà thôi bằng 2 nạng thôi (dự định nghỉ dạy luôn hết năm học 2012 - 2013). AK hy vọng ca mổ của mình sẽ thành công hoàn toàn, năm học tới 2013 – 2014 hơn 10 tháng đã phẩu thuật AK sẽ được trở lại mái trường THCS Tân Lân thân yêu ngày nào, sau bao ngày xa cách. Quý thầy cô và các em học sinh ơi, hãy cùng AK cầu mong điều tốt đẹp ấy sẽ đến với AK nhé!

  Viết lúc 9h30 Sáng ngày 08.03.13

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Anh Kiệt @ 09:29 08/05/2013
  Số lượt xem: 1024
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  AK đến thăm em, Thanh Xuân!

  Avatar

  Chào thầy AK. Lâu lấm rồi mới gặp thấy. Chúc thầy sức khỏe nhé.

   
  Gửi ý kiến