HAPPY NEW YEAR

Time wait for no one

Thông tin Admin

Admin: Nguyễn Thanh Xuân
Sinh Nhật: 18-05
Ảnh admin: Đây nè
Đơn vị công tác: THCS Lũng Pù-Mèo Vạc-Hà Giang
Chuyên môn: Tiếng Anh
Địa chỉ: Lũng Pù-Mèo Vạc-Hà Giang
Liênhệ Email: xuanlpu@gmail.com.vn
Gửi ý kiến cho admin
TẠI ĐÂY

ĐT: 0972. 320. 827

Chat với chủ nhà

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Thanh Xuân - 0972320827)

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  MỜI QUÝ KHÁCH DÙNG TRÀ

  Phượng hồng

  Hoa xuân

  Lời hay ý đẹp

  Địa chỉ tham khảo

  TIN TỨC


  ZING MP3 online


  xuan

  Chúc thầy cô luôn vui vẻ và hạnh phúc.

  Bài phát biểu của bí thư chi bộ tại Đại hội công đoàn cơ sở

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Thanh Xuân (trang riêng)
  Ngày gửi: 22h:23' 21-09-2012
  Dung lượng: 36.0 KB
  Số lượt tải: 7
  Số lượt thích: 0 người

  Kính thưa đ/c: Lâm Quang Hưng – Trưởng phòng GD&ĐT, Chủ tịch công đoàn ngành.
  Kính thưa đ/c: Giàng Mí Phình – PCT UBND, Chủ tịch công đoàn xã Lũng Lũng Pù.
  Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn tham dự đại hội.
  Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt cho Chi Uỷ chi bộ trường THCS – Mầm Non xã Lũng Pù xin được chúc các đồng chí lãnh đạo cấp trên, quý vị đại biểu và các đồng chí về tham dự đại hội một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành đạt.
  Thưa các đồng chí! trước hết tôi hoàn toàn nhất trí với bản báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động của công đoàn nhà trường mà đồng chí phó chủ tịch công đoàn vừa thông qua trước đại hội. Qua sự nhìn nhận của chi bộ thì nhiệm kỳ vừa qua tổ chức công đoàn trường THCS Lũng Pù đã làm tốt những nhiệm vụ sau :
  Thứ nhất, công đoàn đã hoạt động đúng điều lệ, đúng chức năng và tuân thủ tuyệt đối sự lãnh chỉ đạo của chi bộ.
  Trong nhiệm kỳ qua cùng với chuyên môn, công đoàn cơ sở trường THCS Lũng Pù đã vận dụng sáng tạo các nghị quyết của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, các chỉ thị nghị quyết của liên đoàn lao động huyện Mèo Vạc, Công đoàn giáo dục đào tạo huyện Mèo Vạc. Bám sát các mục tiêu nhiệm vụ của từng năm học đã đề ra để tổ chức tốt các phong trào, quản lý hiệu quả hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục học sinh trong nhà trường. Quan tâm, chăm lo đến đời sống của cán bộ giáo viên và thực hiện chính sách xã hội bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng cho người lao động. Thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2010-2012 của công đoàn cơ sở trường THCS đã đề ra.
  Thứ hai: Công đoàn đã thể hiện là cầu nối giữa người lao động và BGH nhà trường trong viếc thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn. BCH công đoàn đã luôn động viên đoàn viên công đoàn thực hiện kỷ luật lao động đồng thời BCH cũng đã phản ánh kịp thời các tâm tư nguyện vọng của người lao động với BGH để BGH điều chỉnh sự quản lý lao động của mình cho phù hợp.
  Bên cạnh đó công đoàn cơ sở trường THCS Lũng Pù đã đẩy mạnh các hoạt động xã hội tham gia cùng chuyên môn thực hiện nhiều chủ trương tình nghĩa phù hợp với khả năng và điều kiện cụ thể của nhà trường. Đạt được nhiều kết quả mang ý nghĩa sâu sắc về nhiều mặt như: Chăm lo đời sống đoàn viên công đoàn, kịp thời quyên góp ủng hộ những gia đình khó khăn, những vùng miền gặp thiên tai, lũ lụt …..Kịp thời thăm hỏi những đoàn viên công đoàn bị ốm đau, và nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện khác.
  Kính thưa Đại hội !
  Những kết quả đạt được vừa nêu trên là đáng ghi nhận, tuy nhiên hoạt động Công đoàn thời gian qua, còn bộc lộ những hạn chế như:
  - Sự phối hợp với BGH và các đoàn thể chưa chặt chẽ, đồng bộ, chưa phát huy tốt vai trò chức năng của Công đoàn trong việc xây dựng các phong trào thi đua yêu nước, thi đua lao động sáng tạo trong cơ quan.
  - Công tác giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống quê hương, công tác khuyến học, khuyến tài chưa được trú trọng đúng mức.
  - Việc chấp hành Điều lệ, nghị quyết Công đoàn cũng như việc thực hiện nội quy của một số công đoàn viên ở cơ quan còn chưa tốt; công tác kiểm tra, giám sát chưa chặt chẽ, chưa kịp thời chấn chỉnh những hành vi sai phạm của công đoàn viên khi có dấu hiệu vi phạm.
  - Việc nêu gương những công đoàn viên ưu tú để tập thể học tập noi theo chưa được thực hiện, nên không khơi dậy đươc phong trào thi đua ái sôi nổi của công đoàn viên.
  - Việc tổ chức các phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT trong nhà trường còn nhiều hạn chế nên kết quả tham dự các giải phong trào do ngành và huyện tổ chức còn thấp.
  - Đối với BCH, mặc dù đã nỗ lực phấn đấu đổi mới phương thức hoạt động và đã đạt được những kết quả quan trọng, nhưng có lúc chưa đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. BCH còn chưa phát huy tốt năng lực tổ chức, hạn chế về khả năng tham mưu để xây dựng Công đoàn thật sự vững mạnh toàn diện.
  Kính thưa Đại hội !
  Tại Đại hội này, thay mặt cho chi bộ tôi cũng đề nghị các đồng chí thảo luận nêu lên những kết quả đã đạt được cần phải phát huy; đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại yếu kém để khắc phục; đề ra những phương hướng nhiệm
   
  Gửi ý kiến